đăng kí nhãn hiệu bảo hộ cho bạn

Go down

đăng kí nhãn hiệu bảo hộ cho bạn

Bài gửi by babaxu1107 on Fri Jun 10, 2011 9:39 am

đăng ký nhãn hiệu bảo hộ cho bạn

Giấy chứng nhận [url=http://www.sblaw.vn/vi/component/content/article/76-bao-ho-thuong-hieu]đăng ký nhãn hiệu[/url] hàng hoá
Văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu hàng hoá được gọi là “Giấy chứng nhận [url=http://www.sblaw.vn/vi/component/content/article/76-bao-ho-thuong-hieu]đăng ký nhãn hiệu[/url] hàng hoá”.

Cần làm gì trước khi [url=http://www.sblaw.vn/vi/component/content/article/76-bao-ho-thuong-hieu]đăng ký nhãn hiệu[/url]
Nhãn hiệu sẽ bị từ chối đăng ký nếu không có khả năng thực hiện chức năng phân biệt của Nhãn hiệu
Nhãn hiệu sẽ bị từ chối đăng ký nếu đã thuộc quyền của người khác:
 Trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác đã được đăng ký hoặc nộp đơn đăng ký sớm hơn, hoặc được coi là nổi tiếng hoặc được thừa nhận rộng rãi;
 Trùng hoặc tương tự với những đối tượng đã thuộc quyền của người khác, gồm tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả.
 Trùng với tên riêng, biểu tượng, hình ảnh của quốc gia, địa phương, danh nhân, tổ chức của Việt Nam và nước ngoài (trừ trường hợp được phép của các cơ quan hoặc cá nhân có thẩm quyền).
Mỗi một nhãn hiệu dùng cho một sản phẩm, dịch vụ nhất định chỉ thuộc về một chủ thể duy nhất - là người nộp đơn đăng ký đầu tiên. Vì vậy, để tránh đầu tư công sức và chi phí vô ích, trước khi nộp đơn đăng ký, doanh nghiệp cần biết chắc nhãn hiệu mà mình muốn đăng ký chưa thuộc về người khác hoặc chưa có người nào khác nộp đơn đăng ký.

Người nộp đơn có thể tự tra cứu thông tin về các nhãn hiệu đã có chủ sở hữu hoặc đã được nộp đơn đăng ký từ các nguồn sau đây:
 Công báo Sở hữu công nghiệp do Cục Sở hữu công nghiệp phát hành hàng tháng;
 Đăng bạ quốc gia và Đăng bạ quốc tế về nhãn hiệu hàng hoá (lưu giữ tại Cục Sở hữu công nghiệp);
 Cơ sở dữ liệu điện tử về nhãn hiệu hàng hoá công bố trên mạng Internet
 Người nộp đơn cũng có thể sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin của Cục Sở hữu trí tuệ, với điều kiện phải nộp tiền phí dịch vụ theo quy định của Bộ Tài chính.

du hoc Nhat Ban | du học singapore | may sieu am | tu chong am | phu tung xe may
quà tặng cao cấp | may khoan | may mai | thue may phat dien | thuê máy phát điện
avatar
babaxu1107
Giáo viên
Giáo viên

Tổng số bài gửi : 221
Gold : 659
Danh tiếng : 0
Join date : 09/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết