Tân đại dương thực hiện ước mơ của bạn

Go down

Tân đại dương thực hiện ước mơ của bạn

Bài gửi by cuxuhao1102 on Sun Jun 12, 2011 9:38 pm

học bổng du học - OSC cơ hội trong tầm tay

Tân Đại Dương cầu nối tri thức nhân loại...

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.
Du học là cách tốt nhất để bạn mở rộng kiến thức và tăng cường sự hiểu biết, tuy thế không phải ai cúng có điều kiện để thực hiện ước mơ của mình. NewOcean chuyên cung cấp, tu vấn du học sẽ giúp các bạn thực hiện giấc mơ của mình. Đến với chúng tôi bạn không những được tư vấn vê du học , bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng du học giá trị


Muốn được học bổng du học PTN ở Hàn trước tiên bạn phải tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ (nếu như bạn muốn học để lấy bằng Ph.D) ở ngành có liên quan đến công việc của phòng thí nghiệm, trên cơ sở đó mới biết công việc bạn thuộc lãnh vực nào. Sau đó, cần liên hệ với GS, và được GS chấp nhận hồ sơ. Bạn có thể tìm được GS qua các thông báo về trường Đại học ở VN, và qua các du học sinh đã và đang học tập tại HQ tại vnkronline.net.

Phải có trình độ tiếng Anh khá giỏi (Toefl từ 500PBT~) ban moi co co hoi nhan học bổng du học , tuỳ theo nhu cầu của từng trường yêu cầu bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh nào (Toefl, Toeic, IELTS, LATT...). Tiếng Hàn trong giai đoạn đầu không bắt buộc phải biết, nhưng trong thời gian học thì bắt buộc bạn phải học tiếng Hàn, như thế sẽ có lợi cho bạn hơn trong vấn mọi vấn đề từ giao tiếp, tìm hiểu thị trường, sử dụng máy móc thí nghiệm, và đọc được catalog kỹ thuật...

Làm ở phòng thí nghiệm thì bạn không có thì giờ làm thêm đâu! Vì ngay từ tên gọi của học bổng du học (Học bổng PTN) thì bạn cũng có thể hình dung được một phần rồi! Không những vừa học vừa làm, mà bạn còn phải làm cật lực để có thời gian học. Bởi vì nếu không biết cách sắp xếp thời gian, thì bạn sẽ không thể học được! Chú ý là, tiền học bổng du học bạn nhận được hàng tháng không phải từ trên trời rơi xuống, đó là kết quả từ công việc bạn làm cho giáo sư. Tuổi đôi khi không giới hạn tuỳ theo GS. Về các nội dung khác, chúng tôi đã trả lời, bạn vui lòng đọc lại các câu trả lời trước.

ao cuoi | bang dinh | kep dinh vi | banh nham | gian phoi
avatar
cuxuhao1102
Tổ viên
Tổ viên

Tổng số bài gửi : 4
Gold : 12
Danh tiếng : 0
Join date : 10/06/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết