Kiếm tiền online với 20Dollars2surf

Go down

Kiếm tiền online với 20Dollars2surf

Bài gửi by xX...Xx on Tue Jul 19, 2011 7:54 pm

Uy tín, đơn giản mà hiệu quả. Đây là bài viết mình sưu tầm từ nhiều site đảm

bảo đầy đủ thông tin cho bạn để có thể dễ dàng kiếm tiền online. cười

20Dollars2Surf ra đời vào năm 2008, là một trang của Pháp, cũng như phần lớn các site chơi kiểu surfbar khác, nhưng nó lại có đến 8 ngôn ngữ để lựa chọn.

20Dollars2Surf trả cho bạn đến 10 cấp, 10% mỗi cấp. Trả vào đầu tháng khi tài khoản đủ 20 đô la qua Paypal.
1. Hướng dẫn đăng kí

Các bạn theo đường dẫn hoặc nhấn vào banner bên dưới để đăng kí.

Trang 20$2Surf hiện ra, bạn điền email của mình vào ô như hình.Đợi vài phút, kiểm tra email của 20$2Surf gởi đến bạn sẽ thấy một đường dẫn để kích hoạt cùng mật mã đăng nhập mặc định cấp cho bạn.

Theo đường dẫn đó, bạn đến trang tải chương trình quảng cáo tự động – cashbar của 20$2surf. Hãy cài ngay vào máy nhé.Ở trang tiếp theo, bạn điền địa chỉ email và mật mã được cấp để vào trang web chính.
2. Hướng dẫn cách chơi
a. Với CashBar

Hàng ngày khi bật máy, bạn hãy để cho Cashbar của 20Dollars2Surf chạy tự động, nó sẽ tích luỹ điểm vào tài khoản cho bạn. Một phút bạn được 1 điểm.
Cập nhật: muốn xem bạn được bao nhiêu điểm, vào trang web nhấn vào số điểm của bạn ở phần Statistics. Dòng Cashbar points (Update…) chính là số điểm bạn kiếm được với cashbar.

Cashbar points: số điểm bạn kiếm được khi chạy cashbar, cập nhật sau mỗi 20 phút.
Points from your referrals: 10% số điểm từ filleul (cũng từ cashbar).
Super Referral Points: điểm đạt được của trò Super Referral (chia sẻ điểm từ tất cả các cashbar đang chạy với các thành viên cũng đang chơi Super Referral khác).
Points referral’s system (***/1000 Max by new direct referral): bạn được điểm mỗi khi banner của bạn được xem (1 điểm) hay click vào (10 điểm). Tối đa là 1000 điểm cho đến khi bạn có 1 filleul mới.
Bonus points: điểm từ click QC v.v..
Received points: điểm từ các thành viên khác gởi tặng bạn.Đôi khi cashbar cũng cho bạn thêm một vài cơ hội nhận được nhiều điểm hơn, tuỳ bạn may mắn đến đâu.

Cũng xin lưu ý là: cashbar 20Dollars2Surf này không ưa các dạng máy ảo (Virtual Machine). Nếu bạn có cài VM thì phải gỡ ra, nếu không cashbar sẽ không tính điểm, mặc dù quảng cáo thì vẵn cứ hiện chiếm cả góc màn hình . Bạn nào xài VM portable thì vô tư đi ^^
b. Còn đây là giao diện chính của trang web:Phần Bonus chính là nơi bạn kiếm điểm:

- Clicks Bonus: vào đây nhấn quảng cáo lấy điểm, kinh nghiệm là bạn có thể nhấn một lúc hết tất cả các trang, đợi nó đếm xong thì tắt đi một lượt.- Surfer Bonus: lâu lâu Cashbar sẽ hiện lên hình giống như phía phía dưới, bạn hãy bấm vào nó để có thể được điểm thuởng, mỗi lần được từ 1-1000 điểm.Tuỳ độ may mắn, bạn có thể được thưởng 100, 200 hay 500 điểm, có khi chỉ 1 hoặc 2 điểm. Ngoài ra còn có phần thưởng là 1 SurfPass rất có giá trị.

- Khi có được 1 SurfPass thì bạn có thể sử dụng như sau: nhấn vào mục Super Referral > Become a Super Referral, vào một trang mà bạn sẽ thấy có tên của mình trong đó.Theo thời gian số điểm của bạn tăng lên liên tục. Khi nào bạn thấy thời gian của mình không nhảy nữa có nghĩa là trò chơi đã kết thúc. Số điểm đạt được trong trò này khá lớn, 1 giờ được khảng 10.000 điểm. Lần trước mình đã được hơn 12.000 điểm trong trò này .- Mỗi 24 tiếng, bạn có cơ hội được chơi trò Bingo (Bingosurrf) và Quay số (WheelSurf) một lần duy nhất, đừng bỏ lỡ. Phần thưởng là 1 Jack Pot (như trúng số độc đắc ở ta) trị giá đến cả trăm đô la! Nhưng thường thì chỉ được 1 hay 2 đô, hoặc được một tràng vỗ tay ^^ (mình hên lắm mới được 10 xu).
3. Giới thiệu cho các thành viên khác như thế nào?

Bạn vào trang Links and Banners để lấy link và banner giới thiệu, sau đó viết bài giới thiệu như của mình. Tiện nhất là copy y chang trang này và đưa lên các diễn đàn nhiều người tham gia, cơ hội sẽ cao hơn. Tuy nhiên, mình không khuyến khích. Mình không biết các bạn khác thế nào, riêng mình thích sự sáng tạo, dù nhiều, dù ít.

Không như các PTC khác, 20$2surf có chính sách trả thưởng lên đến 10 cấp, mỗi cấp bạn được hưởng hoa hồng 10%. Vào trang webmaster để biết cách tính thu nhập mỗi tháng với 10 cấp như thế nào. Thực sự là không có giới hạn!
Một điều mà bạn nên biết là 20$2surf còn tính điểm ngay cả mỗi khi banner của bạn được hiện ra trên trình duyệt, chứ chưa cần phải bấm vào. Như khi bạn đọc trang này thì tôi đã được 1 điểm cộng vào tài khoản rồi đấy. Nếu mọi người nhấn vào link hay banner, bạn được thêm 10 điểm, cũng là một cách kiếm thêm rất hay nữa, tuỳ sự sáng tạo của các bạn.

Bonus thêm cách kiếm điểm dễ dàng cho các bạn:

Trước tiên bạn cần tìm hiểu về SurfPass (SP) tại 20Dollars2Surf.

SP là gì? SP giống như một là một tấm thẻ ưu tiên giúp bạn có thể tham gia nhiều trò chơi kiếm points, mua referral, trở thành VIP, mua credit (để chơi game)… SP có thể kiếm được khi bạn tham gia các trò chơi của 20dollars2surf hoặc thậm chí có thể mua bằng tiền với giá 1.99 USD/1 SP hoặc 8.9 USD cho 5 SP.

Credit là gì? Credit là tài khoản để bạn chơi game trên 20Dollars2Surf, 1 credit được một lần chơi game. Game Bingo 1 SP được 5 Credits, game Wheelsurf 1 SP được 10 Credits.

- Bingo Surf: con số bên cạnh là chỉ số tiền có được khi bạn thắng game này. Mỗi ngày bạn chỉ được chơi game này 1 lần miễn phí, muốn chơi nữa phải sử dụng SP (không nên, rất tốn kém). Cách chơi rất đơn giản, tương tự lô tô, từng con số sẽ hiện ra, nếu bạn có con số đó trên khung Bingo thì bấm vào, đến khi các con số hiện ra đầy đủ nếu trên khung của bạn được 1 hàng dọc được 1 credit (1 lần chơi), 2 hàng dọc được 0.1 USD, 3 hàng dọc được 1 USD, 4 hàng dọc được 1 SP, 5 hàng dọc sẽ trúng được toàn bộ tiền JackPot (cỡ trên dưới 1000 USD).- WheelSurf: cách chơi đơn giản hơn, bạn chỉ việc click vào vòng xoay, kim chỉ vào đâu bạn sẽ trúng cái đó, bạn được quay 2 lần mỗi ngày. Chỉ vào Jackpot là bạn trúng toàn bộ tiền, chỉ vào SurfPass thì được 1 SP… còn nếu vào Perdu thì trúng… gió, không được gì hết.***LƯU Ý: MỖI NGÀY BẠN ĐỀU ĐƯỢC CHƠI MIỄN PHÍ 2 GAME NÀY, VÌ VẬY HÃY TẬN DỤNG ĐỂ KIẾM THÊM POINTS, SP VÀ TIỀN.

- Click Bonus: Khi bạn mở trang quảng cáo (tương tự PTC), giữ trang đó trong vòng 30 giây sẽ được 10 points. Đây là cách tăng points nhanh và dễ nhất.

- Links and Banners: giúp bạn tăng points nhanh chóng nhất. Tại đây có các code hình ảnh để bạn dán vào các forum, blog, bài viết… mỗi lượt xem ảnh đó bạn sẽ có thêm 1 points. Để nhanh chóng tăng điểm này, bạn có thể dán vào các bài viết quảng cáo, làm chữ kí diễn đàn, post bài trong diễn đàn.+ Tại My Referals Link bạn sẽ có link để giới thiệu cho bạn bè, bạn sẽ kiếm được 10% points của người được giới thiệu. 20dollars2surf có đến 10 tầng refer nên bạn càng giới thiệu thì hiệu quả sẽ cao gấp nhiều lần. Bạn có thể giới thiệu lên diễn đàn, các trang rao vặt, VNPayPal, Facebook…

- Sponsors VIP: khi có SP bạn sẽ được thành VIP. Khi làm VIP bạn sẽ được hưởng points từ các thành viên đăng kí mới mà không có ai giới thiệu. Dùng nhiều SP sẽ được thăng cấp VIP, cấp cao thì bạn sẽ được nhiều Referral hơn. 1 SP được VIP cấp 1 trong 1 tháng.

- Super Referral: bạn cũng cần SP để thành Super Referral. Khi làm Super Referral bạn sẽ được hưởng points từ các Super Referral khác cũng đang chạy Cashbar. Dùng 1 SP bạn sẽ kiếm được trên dưới 10000 points từ Supper Refferal.

Bonus 2 1 chút cheat cho các bạn để kiếm điểm dễ dàng đây :82: :82: :82:

Các bạn có thể nhờ đến Autosurf. Khi mình surf web của người khác, người ta cũng surf hộ mình

- Sau đây là trang autosurf mình vẫn dùng

http://trafficspammer.com/

http://www.247autohits.com/- Chỉ cần add link reff của bạn vào autosurf là có được 1000point/direct reff rồi. Tức là nếu muốn kiếm 10000 point/ ngày thì 1 ngày ta phải tạo 10 direct ref. Mỗi ngày bỏ ra tầm 2-3h là bạn có được thành quả như ý muốn là 300000point/tháng (chưa tính chạy cashbar, bonus, sufpass nữa)

- Có thể nói trên là thủ thuật, là gian lận. Nhưng có hề chi nhỉ. Dù sao thì cách này cũng góp phần quảng cáo, tăng traffic cho 20dollasurf cơ mà! Hơn nữa, nếu cứ đàng hoàng mà chờ thì chờ đến bao giờ, nếu ko có ref chứ!.
Kiếm tiền Online thì bí quyết là “Dục tốc bất đạt”, kiên trì góp nhặt, nhiều cái nhỏ sẽ tạo nên cái lớn!

4. Làm sao để lấy được tiền?

Cuối tháng 20$2Surf sẽ tổng kết toàn bộ số điểm trong tháng và đổi ra đô la. Nếu đủ 20$ thì bạn có thể yêu cầu họ gửi tiền được rồi.

Điều kiện:

- 1.000 điểm ~ 0,15$

- trả vào đầu tháng nếu đủ 20$, nếu không thì cộng dồn vào tháng sau.

- trả qua tài khoản Paypal (cập nhật: hiện đã thêm Alertpay và Hipay).

1 phép tình đơn giản như sau

* 1 tháng số point có thể kiếm được khi hoạt động 1 mình
- Chạy cashbar tối đa 10.000 p / tháng
- Click bonus: trung bình được 200p/ngày -> 6000 p/tháng
- Point từ việc truy cập vào ref: tối đa 30.000/tháng (nếu mỗi ngày tạo 1 ref trực tiếp)
- Super Referral: hên xui
=> Tổng 46.000/tháng và số tiền nhận đựoc là 46 x 0.15 = 6.9$ => 3 tháng mới có thể lấy tiền

* 1 tháng số point kiếm được từ hệ thống (chỉ nhận được số point từ ref khi cấp dưới chạy cashbar và click bounus)
- Giả sử tổng 10 cấp bạn có 1000 ref thì sẽ nhận được kết quả sau:
16000 x 10% x 1000 người = 1.600.000 p / 1000 x 0.15 = 240 $ /tháng

~ 4tr8 VND. Cũng được đó chứ hả? =)

Chúc các bạn kiếm được nhiều với 20Dollars2Surf. :88: :88: :88:

Còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng ký ngay.

_________________
Kiếm tiền online ngay với 20dollars2surf - Uy tín tuyệt đối. Vô cùng đơn

giản mà hiệu quả.

click vào banner hoặc link dưới đây để đăng ký ngay.http://en.20dollars2surf.com/?ref=170835

:94: :94: :94:
avatar
xX...Xx
†_[M]y™l[U]v_†
†_[M]y™l[U]v_†

Tổng số bài gửi : 80
Gold : 185
Danh tiếng : 35
Join date : 21/07/2008
Age : 22
Đến từ : †_Hà_Nội_thôn_†

http://en.20dollars2surf.com/?ref=170835

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết