Muốn thi đại học toán được điểm 10 thì phải vào đây

Go down

Muốn thi đại học toán được điểm 10 thì phải vào đây

Bài gửi by bambam07 on Wed Nov 09, 2011 12:10 pm

Sách:bí kíp thi đại học toán đạt điểm 10 (2 tập)

Giá bán: 30 ngàn ( tập 1: đại số- giải tích, lượng giác; 284 trang), 35 ngàn ( tập 2: hình học; 392 trang )
Liên hệ: 0973754012 (bán khắp toàn quốc)

(mua cả 2 quyển thì giảm giá còn 60 ngàn 2 quyển)+ khuyến mại đĩa vcd sơ đồ tư duy trị giá 20 ngàn


Các bạn thân mến! Hẳn ai cũng biết môn toán là môn không thể thiếu được trong kì thi tuyển sinh vào đại học. Nhiều bạn vì muốn thi đạt điểm cao đã phải học ngày học đêm, thuê hết gia sư này đến gia sư khác, học hết trung tâm này đến trung tâm khác, mua hết sách này đến sách khác…… để ôn thi. Vậy mà vẫn không hiệu quả, điểm thi toàn trứng với ngỗng. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời thật đơn giản: học không đúng phương pháp, không sát trọng tâm và không có bí kíp học& các thầy cô giáo không biết cách dạy, cái gì cũng công thức, cái gì cũng dạng rồi bắt học sinh học thuộc và suy luận một cách máy móc mà không hiểu mô tê gì hết cả…Thông thường, tôi thấy sai lầm của các thầy cô là: chỉ dạy kiến thức, có thầy cô thì cho làm các dạng bài, có thầy cô thi cho làm đề thi các năm trước…làm không được thì chữa…..chứ không dạy học sinh được cách suy luận, cách học thế nào để thông minh hơn, thời gian học như thế nào, thời gian học như thế nào, chiến lược học ra sao, rèn luyện tâm lý và bản lĩnh khi đi thi. Các thầy cô cũng không được trải qua trường lớp, không được đọc các sách và học các khóa học về luyện trí nhớ nên không thể dạy lại cho bạn được cách học thuộc nhanh nhất, hiệu quả nhất. Các thầy cô cũng không được học về quản trị chiến lược (một môn học quan trọng trong đại học chuyên ngành “quản trị kinh doanh”không thể thiếu được giúp quản lý học sinh tốt hơn, chiến lược học tập tốt hơn), cũng không học vể triết học, tâm lý và đọc các sách nổi tiếng trên thế giới về phương pháp học tập hiệu quả. Hơn nữa, các thầy cô đâu có biết “ngồi thiền” có thể giúp chúng ta học giỏi lên rất nhiều: thế mà lại bỏ qua (để hiểu được lợi ích của ngồi thiền như thế nào xin mời các bạn vào video google: “ lợi ích của thiền định&”thiền là tương lai của nhân loại”)
Để tránh khỏi hiện tượng tiêu cực trên, tôi xin giới thiệu với các bạn bộ sách “bí kíp thi đại học toán đạt điểm 10”
Cuốn sách gồm 2 tập: tập 1(đại số-giải tích, lượng giác), tập 2 (hình học). Đây là bí kíp không thể thiếu được đối với những bạn thi vào đại học.
Đây là một cuốn bí kíp không thể thiếu được đối với những bạn thi đại học toán. Cuốn sách đã chắt lọc các phương pháp học toán từ các cuốn sách nổi tiếng khắp thế giới về phương pháp học tập như: TÔI TÀI GIỎI BẠN CŨNG THẾ, PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP SIÊU TỐC, PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NÃO 5PH MỖI NGÀY, RÈN LUYỆN PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ, SƠ ĐỒ TƯ DUY,HOC TẬP THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA TONY BUZAN (người thông minh nhất thế giới), HỌC KHÔN NGOAN MÀ KHÔNG GIAN NAN, ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10, HỌC TẬP THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA CÁC THỦ KHOA,, LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ, HỌC TẬP CŨNG CẦN CÓ CHIẾN LƯỢC….. Cộng thêm sử dụng các nguyên lý: học ít mà hiệu quả, nguyên lý 20/8 (làm ít được nhiều), sơ đồ tư duy, phương pháp SQ3R, 6 chiếc nón tư duy, mô thức vút nhanh, sức mạnh không tưởng của niềm tin, lập trình não bộ NLP, binh pháp tôn tư ứng dụng trong học tập và thi cử…..tất cả đã tạo nên cuốn sách “bí kíp thi tốt nghiệp đại học toán đạt điểm 10”
rất hay và hiệu quả này.
Tôi, qua nhiều năm dạy học, dạy cả về phương pháp học tập siêu tốc+ luyện trí nhớ(đào tạo rất nhiều giáo viên các trường cấp 3 và đại học về phương pháp dạy hoc, cách quản lý một lớp học), đọc rất nhiếu sách, và viết rất nhiều sách, trong đó các cuốn sách bán chạy nhất là: “BÍ KÍP THI TRẮC NGHIỆM ĐẠI HỌC TIẾNG ANH ĐẠT ĐIỂM 10, BÍ KÍP THI TỐT NGHIỆP TOÁN THCS ĐẠT ĐIỂM 10 TRONG 1 TUẦN & BÍ KÍP THI ĐẠI HỌC TOÁN ĐẠT ĐIỂM 10”. Tôi đã bán những cuốn sách này cho nhiều người được lâu năm rồi. Những người mua sách của tôi đều đạt được điểm 10 trong kỳ thi đại học toán và tiếng anh, kì thi tốt nghiệp toán THCS….Hiện nay, các hiệu sách nổi tiếng ở gần các trường học tại Hà Nội đều có sách của tôi, các giáo viên đều lấy sách này làm giáo trình để luyện thi cho các học sinh, các lò luyện thi ở Hà Nội cũng đều sử dụng sách này để dạy học. Rất nhiều bài báo, rất nhiểu người viết thư, gọi điện cảm ơn tôi vì tôi đã cống hiến một bí kíp rất tuyệt vời giúp họ thi hiệu quả..Nay tôi xin giới thiệu với các bạn bộ sách ”bí kíp thi đại học toán đạt điểm 10” rất hay và hiệu quả này. Cho dù bạn có học kém đến mấy đi chăng nữa, học ở trường không theo kịp,kiến thức có bị hổng…cũng không sợ. Cuốn bí kíp này sẽ giúp bạn: học thuộc rất nhanh các công thức, bí kíp giải các bài toán rất nhanh, đơn giản và hiệu quả, các bài toàn rất sát với đề thi, rèn luyện cả bản lĩnh để bước vào phòng thi. Vì vậy các bạn phải có cuốn bí kíp này mới thi được điểm 10 toán được.
Thực chất thi đại học toán chỉ cần một số kiến thức nhất định, trọng tâm là có thể thi được. Thi đại học phải ôn khác so với thi học sinh giỏi, thi olympic,…Mục đích của bí kíp này là làm sao để thi thi toán đạt điểm 10 trong kỳ thi đại học. Cuốn bí kíp này không có gì đáng chê cả. Những người nào đã từng bị hổng kiến thức, mất gốc cũng không sợ. Đây cũng là 1 bí kíp dành cho những người lười học, đến lúc thi mới học cấp tốc mà vẫn đạt được điểm 10. Các bạn không phải tốn tiền đi học thêm, thuê gia sư, mua sách tham khảo. Chỉ cần sử dụng bộ sách này thôi là đủ. Sách viết rất dễ hiểu, ai cũng có thể hiểu được.
Giá sách 30 ngàn( tập 1: đại số-giải tích, lượng giác), 35 ngàn (tập 2: hình học)+khuyến mại đĩa vcd SƠ ĐỒ TƯ DUY trị giá 20 ngàn(để biết thêm thông tin về “sơ đồ tư duy ”là gì? Có hiệu quả cho việc học như thế nào? Xin mời các bạn vào: google.com.vn để tìm hiểu)

(mua cả 2 quyển thì giảm giá còn 60 ngàn 2 quyển)”:chưa bằng 1 buổi học gia sư đúng không các bạn mà lại hiệu quả, không mất thời gian

. Tôi ở Hà Nội. Những bạn nào ở Hà Nội tôi sẽ giao tận tay. Còn những ai không ở Hà Nội tôi sẽ gửi qua đường bưu điện về tận nhà cho các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0973754012
( ĐẶC BIỆT, NHỮNG BẠN Ở HÀ NỘI KHI MUA SÁCH SẼ ĐƯỢC HỌC MỘT BUỔI HỌC MIỄN PHÍ LÚC GẦN THI ĐỂ THI ĐẠT HIỆU QUẢ, LÚC ĐÓ TÔI SẼ DẶN DÒ CHO CÁC BẠN NHỮNG LƯU Ý KHI THI ĐẠI HỌC GIÚP BẠN THI TỐT HƠN )

Tôi xin nhắc lại, cuốn sách này dành cho những người không biết tí gì, thi vẫn có thể được điểm 10. Đây cũng không phải cuốn sách tầm thường như những cuốn sách khác trên thị trường; mà nó đã được kiểm nghiệm đối với những người đã từng học theo nó, và thực tế từ trước đến nay ai mua sách này của tôi đều thi toán được 10 hết. Nếu sau khi học quyển sách này, nếu các bạn mở 1 đề thi toán bất kỳ ra, nếu không làm được 10 điểm, thì tôi xin hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho bạn. Hãy yên tâm, nếu người khác đã từng đạt được điểm 10 trong kì thi đại học toán thì bạn vẫn có thể đạt được. Nghiên cứu cho thấy bộ não con người chỉ hơn kém nhau 1 chút, ăn nhau là ở cách học và tài liệu học. Với cuốn sách này thì bạn không phải lo nghĩ gì cả. Không thử không biết, phải thử mới biết.Cánh cửa các trường đại học đang mở rộng ra để chào các bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến số 0973754012 để mua sách.
Chúc các em học thật giỏi, thi đạt điểm 10 toán trong kỳ thi đại học toán tới
avatar
bambam07
Cán sự bộ môn
Cán sự bộ môn

Tổng số bài gửi : 82
Gold : 246
Danh tiếng : 0
Join date : 05/01/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết