Thương hiệu, nghành nghề, doanh nhân doanh nghiệp

Go down

Thương hiệu, nghành nghề, doanh nhân doanh nghiệp

Bài gửi by lehoangyen on Fri Nov 11, 2011 10:53 am

Thương hiệu, nghành nghề, doanh nhân doanh nghiệp
Diễn đàn doanh nghiệp, nơi quảng cáo thương hiệu.
THƯ NGỎ MỜI THAM GIA
MẠNG TRUYỀN THÔNG DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP
Kính gửi: Ban Giám đốc Doanh nghiệp

Với mục tiêu đẩy mạnh Quảng bá Thương hiệu Doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ, nâng cao uy tín thương hiệu Doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập kinh tế, Mạng Truyền Thông Diễn đàn Doanh Nghiệp phối hợp cùng Công ty CP thương mại và truyền thông Việt Mỹ giới thiệu Website:www.diendandoanhnghiep.com.vn với tiêu chí đồng hành cùng doanh nghiệp Việt “MỘT thương hiệu – TRIỆU niềm tin”.
Sau hơn 02 năm chạy bản Beta Mạng Diễn đàn doanh nghiệp đã có trên 5.000 thành viên là các thương hiệu nổi tiếng Việt Nam. Trong quá trình cập nhật Ban tổ chức xét thấy thương hiệu của quý vị là một trong những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường, song vì cập nhật tìm kiếm thông tin trên mạng nên hình ảnh thông tin thực tế của quý vị vẫn còn thiếu sót. Vì thế chúng tôi kính mong quý vị quảng bá logo hình ảnh,thương hiệu trên mạng diễn đàn doanh nghiệp.quý vị tham gia cùng chúng tôi để được chia sẽ các quyền lợi sau.
Sau khi tham gia thành viên Ban tổ chức sẽ cung cấp ID (quyền quản lý) cho quý vị để quý vị tự cập nhật thông tin và tiến hành quảng bá, kinh doanh qua mạng.
Hiện nay, công nghệ thông tin và truyền thông Internet là công cụ hữu ích cho Doanh Nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi mong quý vị quan tâm.
Ban tổ chức rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp trên bước đường xây dựng, quảng bá Thương hiệu, tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.
Hiện tại ban tổ chức đang có chương trình miễn phí cho các quý khách hàng về logo,hình ảnh và thương hiệu của quý khách sẽ xuất hiện ở chuyên mục '' Ngành Nghề '' trêndiendandoanhnghiep.com.vn .Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với ban tổ chức để thương hiệu của quý vị được đặt trên Diễn đàn doanh nghiệp

Ban điều hành mạng truyền thông

Trân trọng/.
avatar
lehoangyen
Lớp phó Văn Thể Mĩ
Lớp phó Văn Thể Mĩ

Tổng số bài gửi : 101
Gold : 303
Danh tiếng : 0
Join date : 16/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết