Học viên khóa 1, lớp Mobile Development bảo vệ project

Go down

Học viên khóa 1, lớp Mobile Development bảo vệ project

Bài gửi by babaxu1107 on Sat Mar 30, 2013 11:11 am


Ngày 27/03/2013, các bạn học viên khóa 1- Lớp lập trình ứng dụng mobile AMD1201 đã tiến hành bảo vệ project để hoàn tất học kỳ 1. Thông qua các dự án này, các học viên có thể phát huy tối đa năng lực bản thân, có được những kinh nghiệm thực tế, cũng như phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Hội đồng thẩm định bao gồm những giảng viên, chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực moblie: Thầy Nguyễn Lam Sơn - Giảng viên VTC Academy, Thầy Trương Thành Trung - Giảng viên trực tiếp hướng dẫn project, và Ông Nguyễn Trung Nghĩa – Giám Đốc Công ty http://kenhgiaiphap.vn

Hội đồng giám khảo của VTC Academy từ trái qua: Thầy Nguyễn Lam Sơn, Thầy Trương Thành Trung,
Ông Nguyễn Trung Nghĩa
Với ý tưởng cung cấp cho người dùng một ứng dụng đặt hàng thức ăn nhanh qua mạng một cách nhanh chóng và thuận tiện, nhóm các bạn Nguyễn Tấn Trực và Đinh Thị Thu Hiền đã mở đầu với phần trình bày khá thuyết phục thông qua dự án “Fast Food Restaurant”. Đây là một ứng dụng giúp người dùng dù đang ngồi tại bất kỳ một vị trí nào đó cũng có thể chọn các món ăn nhanh như: Pizza, Hamburger, Gà rán và các loại thức uống khác, chỉ trong vòng 15 phút, thông qua một chiếc điện thoại chạy nền tảng JME có kết nối mạng và được cài ứng dụng FastFoodApp.

Hội đồng ban giám khảo đã đưa ra nhiều lời khen ngợi đối với dự án này, về phần ông Nguyễn Trung Nghĩa nhận định: “Đây là một dự án rất hay về ý tưởng, cho nên cần phát huy hơn nữa để phát triển ứng dụng sao cho phù hợp với người Việt Nam”.

Ông Nguyễn Trung Nghĩa – Giám Đốc Công ty kenhgiaiphap.vn
Nắm bắt được tính phổ biến, tính trí tuệ của Game Sudoku, nhóm tiếp theo là hai bạn Nguyễn Đức Đồng và Đoàn Ngọc Trí Nguyên đã mang đến dự án phần mềm ứng dụng chơi “Game Sudoku trên điện thoại”, nhằm mang đến tiện ích cho người chơi với những thao tác đơn giản.

Quản lý thu chi, thống kê việc thu chi, quản lý các kế hoạch tiết kiệm, có thông báo cho người dùng khi kế hoạch đã hoàn thành, chuyển đổi tiền tệ,.......chính là những tính năng của dự án: “Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân”, do Trương Quốc Phiên và Nguyễn Lý Tưởng trình bày. Đây là phần mềm giúp người dùng quản lý một cách trực quan tiện lợi và dễ dàng về những chi tiêu của cá nhân.

Ứng dụng đặc biệt này đã nhận được nhiều lời khen từ ba vị ban giám khảo

Với mong muốn đào tạo ra những nhân lực giỏi về chuyên môn lẫn kỹ năng quản lý. Ban lãnh đạo VTC Academy cũng trực tiếp đến tham dự buổi bảo vệ project.

Về phía đại diện VTC Academy bao gồm: Ông Nguyễn Việt Hùng – Phó giám đốc VTC Online chi nhánh Hồ Chí Minh. Chị Thái Thị Thanh Huyền - Giám đốc VTC Academy Hồ Chí Minh. Anh Trương Huy Hoàng - Giám đốc đào tạo VTC Academy HCM. Anh Đỗ Quốc Phong - Quản lý học vụ và hợp tác quốc tế

Ông Nguyễn Việt Hùng – Phó Giám đốc VTC Online chi nhánh Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng các học viên bảo vệ project thành công.

Tại VTC Academy, kết thúc mỗi học kỳ, các học viên sẽ phải thực hiện một dự án về những kiến thức đã học. Các dự án này sẽ được đánh giá trực tiếp bởi các chuyên gia của VTC hoặc các đối tác của VTC. Mỗi dự án được đánh giá theo các tiêu chí như: công tác chuẩn bị, tính sáng tạo, tính thực tiễn, tính khả thi…Vì vậy, sau mỗi lần bảo vệ dự án, các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để tham gia vào các dự án thực tế sau này.
avatar
babaxu1107
Giáo viên
Giáo viên

Tổng số bài gửi : 221
Gold : 659
Danh tiếng : 0
Join date : 09/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết