Trở thành GAME CHANGER cùng STEVE JOBS

Go down

Trở thành GAME CHANGER cùng STEVE JOBS

Bài gửi by babaxu1107 on Mon Oct 22, 2012 1:13 pmSteve Jobs đi vào huyền thoại công nghệ với rất nhiều điều để chúng ta học hỏi. Nhưng trong vai trò một gamer thì không có trong số đó, bởi ông được đánh giá là một trong những game changer tiên phong.
Từ năm 2002, với câu hỏi "Tại sao ông cảm thấy rằng game là cần thiết cho sự thành công và mở rộng của hệ điều hành Mac?”, Steve Jobs đã trả lời bằng việc game và Apple gắn kết mật thiết với nhau. Thực tế cho thấy, chúng ta không thể bắt iPad, iPhone của hầu hết mọi người hoặc iPod Touch mà không có hàng chục biểu tượng game nhỏ xuất hiện, cho dù giấu đi trên một trong những màn hình thứ cấp iOS.
Từ những hành động mạnh mẽ đó, Steve Jobs và Apple đã chiếm lĩnh thị trường và từng bị xem là “kẻ thù trong tương lai” của Sony và Nintendo. Thậm chí, Steve Jobs từng tuyên bố: chỉ một mình iPod Touch có thể bán chạy hơn cả Sony và Nintendo kết hợp. Và những con số sau đó cũng góp phần hiện thực hóa phát biểu đó: một công ty phân tích ước tính các thiết bị iOS và Google chiếm 34% doanh thu game năm 2010, so với 57% cho Nintendo DS và chỉ 9% cho PSP của Sony.
Chính sự bùng nổ mạnh mẽ game trong iOS đã góp phần không nhỏ cho Apple thống lĩnh thị trường, thậm chí game trên iOS đang được xem mũi nhọn định hướng tương lai của Apple. Sức nóng công nghệ đó hiện đang lan tỏa rộng khắp và Việt Nam không nằm ngoài quỹ đạo của sự bùng nổ game trong iOS.
Năm 2012, thị trường tuyển dụng nguồn nhân sự trong lĩnh vực lập trình iOS rộn ràng hơn bao giờ hết. Từ các anh cả đầu ngành như FPT Software, Edgeworks Software… đến các doanh nghiệp khác cũng đang chú trọng cho nguồn nhân lực này như GNT Vietnam, Pops Media…
Theo đó, VTC Academy triển khai chương trình tuyển sinh khóa học 2D game iOS và 3D game iOS nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực lập trình game cho iOS theo đơn đặt hàng của đối tác. Khi tham gia các khóa học này tại VTC Academy, học viên sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt như:
- Giảm 50% học phí cho 20 học viên đầu tiên
- Tặng ngay 1 áo thun thời trang khi đăng ký nhập học
Đăng ký online và tham khảo chương trình đào tạo chi tiết tại: VTC Microsite
Hotline: 0939 278 372 // 0974 460 169 // 0902 167 595Link: http://www.ddth.com/showthread.php/1175934-Trở-thành-GAME-CHANGER-cùng-STEVE-JOBS?#ixzz2A0IHAJQU
avatar
babaxu1107
Giáo viên
Giáo viên

Tổng số bài gửi : 221
Gold : 659
Danh tiếng : 0
Join date : 09/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết